Tăng giảm Cỡ chữ: cho phần tin văn bản
 Khoa giáo - VHVN
   + Liên hiệp các Hội KH-KT
Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Hồng Lĩnh: Đội ngũ trí thức, văn nghệ sĩ tích cực đóng góp vào sự phát triển của tỉnh - 09:41:11 PM | 25/02/2018
Sáng 21-2, đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đã đến thăm, động viên Hội Văn học nghệ thuật tỉnh và Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh.

 Lãnh đạo Hội Văn học nghệ thuật tỉnh và Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh đã báo cáo tình hình hoạt động của đơn vị trong năm 2017, những ngày đầu năm 2018 và trong kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất.


Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh
chúc sức khỏe nhạc sĩ Hoàng Lương, Phó Chủ tịch Hội Văn học nghệ thuật tỉnh

 
Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh đã ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của 2 đơn vị trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn đội ngũ trí thức và giới văn nghệ sĩ tiếp tục tích cực đóng góp vào sự phát triển của tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh
chụp hình lưu niệm với giới văn nghệ sĩ Bà Rịa-Vũng Tàu.
 
Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị Hội Văn học nghệ thuật tỉnh tiếp tục có thêm nhiều hoạt động để thúc đẩy giá trị tinh thần của nhân dân Bà Rịa-Vũng Tàu. Hội nghiên cứu, đề xuất UBND tỉnh và báo cáo với Tỉnh ủy để tổ chức các hoạt động quảng bá tiềm năng, thế mạnh của tỉnh bằng hình ảnh, tác phẩm văn học - âm nhạc - mỹ thuật; tổ chức các cuộc thi sáng tác về tỉnh để kỷ niệm 30 năm ngày thành lập tỉnh (1991 – 2021).
 

Đồng chí Nguyễn Hồng Lĩnh, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh
chụp hình lưu niệm với lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật Bà Rịa-Vũng Tàu.
 
Đối với Liên hiệp các hội Khoa học & Kỹ thuật tỉnh, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị, trong năm 2018, mỗi quý 1 lần, Hội mời các chuyên gia cao cấp, đội ngũ trí thức tham vấn chuyên sâu cho lãnh đạo tỉnh về các lĩnh vực kinh tế - xã hội như: nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao, cảng biển, du lịch, phát triển con người...

Nguồn: Báo Bà Rịa - Vũng TàuHỎI ĐÁP
THƯ VIỆN