Tăng giảm Cỡ chữ: cho phần tin văn bản
 Hoạt động tuyên giáo cơ sở
   Các huyện, thành ủy
Huyện ủy Long Điền tổ chức Hội nghị nghe báo cáo tình hình thời sự trong nước và thế giới quý II năm 2017 - 12:07:07 PM | 04/07/2017
Sáng ngày 30/6/2017, tại Nhà hát Long Điền, Ban Thường vụ Huyện ủy Long Điền tổ chức Hội nghị nghe báo cáo tình hình thời sự trong nước và thế giới quý II/2017 tới toàn thể cán bộ chủ chốt trong toàn Đảng bộ huyện.

       

          Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sớm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí cán bộ hưu trí trung, cao cấp; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể, các Hội chính trị-xã hội huyện; Chủ tịch, phó Chủ tịch HĐND-UBND các xã, thị trấn; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở; Trưởng, phó các đoàn thể, Công an, Quân sự, cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo, Trưởng khu phố, ấp các xã, thị trấn.

          Hội nghị đã được nghe Tiến sĩ Đặng Mạnh Trung – Vụ trưởng, trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương khu vực phía Nam truyền đạt các thông tin thời sự nổi bật trong nước cũng như của thế giới và khu vực. Trong đó tập trung phân tích, đánh giá tình hình kinh tế, chính trị, đối ngoại của một số nước lớn trên thế giới trong thời gian gần đây như: Mỹ, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản… và những tác động của nó đến tình hình khu vực và Việt Nam. Hội nghị còn được nghe những thông tin chính thống về chủ trương, chính sách của Đảng, và pháp luật của Nhà nước ta trong việc ngăn chặn, phản bác những thông tin và luận điệu sai trái của các thế lực thù địch trong thời gian gần đây.

          Đây là một trong những nội dung hoạt động thường xuyên của Đảng bộ huyện Long Điền nhằm bồi dưỡng thêm kiến thức cho cán bộ, đảng viên về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - chính trị trong nước và thế giới, giúp cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện được cập nhật những thông tin mới, để từ đó nâng cao nhận thức về tình hình trong nước và quốc tế giai đoạn hiện nay, định hướng tuyên truyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

                                                                 Tin, ảnh: N.H

 
Gửi bình luận của bạn
Họ Tên   Email
   
Tiêu Đề Mã xác nhận
  Các bài viết mới hơn
    Mặt trận Tổ quốc xã An Ngãi bàn giao nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo trên địa bàn   - 14/02/2020
    Tuyên truyên về đảm bảo trật tự an toàn giao thông và trao tặng quà cho gia đình hội viên phụ nữ nghèo   - 14/02/2020
    Đảng ủy Công an huyện Xuyên Mộc trao tặng Tủ sách Chi bộ   - 11/02/2020
    TP. Bà Rịa triển khai chuyên đề tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh năm 2020   - 07/02/2020
    Huyện Đất Đỏ: Nhiều hoạt động chăm lo Tết cho Nhân dân   - 05/02/2020
    Huyện ủy Xuyên Mộc tổ chức Họp mặt kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.   - 05/02/2020
    Huyện Châu Đức phối hợp cùng Trường Chính trị tỉnh tổ chức khai giảng lớp trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính khoá 92A (2019-2021)   - 09/01/2020
    Huyện ủy tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt các văn bản của Đảng   - 09/01/2020
    Huyện Đất Đỏ tập trung chăm lo cho nhân dân đón Tết Canh Tý 2020   - 09/01/2020
    Duy trì và nâng cao chất lượng tiêu chí về y tế trong xây dựng Nông thôn mới   - 30/12/2019HỎI ĐÁP
THƯ VIỆN