Tăng giảm Cỡ chữ: cho phần tin văn bản
 Hoạt động tuyên giáo cơ sở
   Các huyện, thành ủy
Huyện ủy Long Điền tổ chức Hội nghị nghe báo cáo tình hình thời sự trong nước và thế giới quý II năm 2017 - 12:07:07 PM | 04/07/2017
Sáng ngày 30/6/2017, tại Nhà hát Long Điền, Ban Thường vụ Huyện ủy Long Điền tổ chức Hội nghị nghe báo cáo tình hình thời sự trong nước và thế giới quý II/2017 tới toàn thể cán bộ chủ chốt trong toàn Đảng bộ huyện.

       

          Đến dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Sớm – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy; các đồng chí cán bộ hưu trí trung, cao cấp; các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện; Bí thư, Phó Bí thư các Chi, Đảng bộ trực thuộc Huyện ủy; Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể, các Hội chính trị-xã hội huyện; Chủ tịch, phó Chủ tịch HĐND-UBND các xã, thị trấn; Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở; Trưởng, phó các đoàn thể, Công an, Quân sự, cán bộ phụ trách công tác tuyên giáo, Trưởng khu phố, ấp các xã, thị trấn.

          Hội nghị đã được nghe Tiến sĩ Đặng Mạnh Trung – Vụ trưởng, trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương khu vực phía Nam truyền đạt các thông tin thời sự nổi bật trong nước cũng như của thế giới và khu vực. Trong đó tập trung phân tích, đánh giá tình hình kinh tế, chính trị, đối ngoại của một số nước lớn trên thế giới trong thời gian gần đây như: Mỹ, Trung Quốc, Nga, Nhật Bản… và những tác động của nó đến tình hình khu vực và Việt Nam. Hội nghị còn được nghe những thông tin chính thống về chủ trương, chính sách của Đảng, và pháp luật của Nhà nước ta trong việc ngăn chặn, phản bác những thông tin và luận điệu sai trái của các thế lực thù địch trong thời gian gần đây.

          Đây là một trong những nội dung hoạt động thường xuyên của Đảng bộ huyện Long Điền nhằm bồi dưỡng thêm kiến thức cho cán bộ, đảng viên về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - chính trị trong nước và thế giới, giúp cán bộ, đảng viên trên địa bàn huyện được cập nhật những thông tin mới, để từ đó nâng cao nhận thức về tình hình trong nước và quốc tế giai đoạn hiện nay, định hướng tuyên truyền, góp phần giữ vững ổn định chính trị và phát triển đất nước theo đúng quan điểm, đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

                                                                 Tin, ảnh: N.H

 
Gửi bình luận của bạn
Họ Tên   Email
   
Tiêu Đề Mã xác nhận
  Các bài viết mới hơn
    Xuyên Mộc: Bồi dưỡng chính trị hè năm 2019   - 14/08/2019
    Huyện Đất Đỏ: Bồi dưỡng lý luận chính trị hè   - 14/08/2019
    Ra quân thu gom rác thải nhựa   - 13/08/2019
    Huyện Long Điền: Tổ chức đối thoại với công dân về nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính   - 13/08/2019
    Mặt trận Tổ quốc xã An Ngãi, huyện Long Điền tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh   - 13/08/2019
    Hội nghị 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh gắn với Sơ kết 03 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị   - 12/08/2019
    Huyện ủy Long Điền: Công bố quyết định thành lập Văn phòng huyện   - 12/08/2019
    Bồi dưỡng chính trị, nghiệp vụ cán bộ lãnh đạo, quản lý giáo dục thành phố Vũng Tàu năm 2019   - 07/08/2019
    Đảng ủy xã Tam Phước, huyện Long Điền tổ chức đối thoại nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính   - 07/08/2019
    Đảng bộ thành phố Bà Rịa thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm 2019   - 07/08/2019HỎI ĐÁP
THƯ VIỆN